Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho tất cả thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc đến với những em nhỏ và phụ huynh yêu thích bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô nói riêng và toàn quốc tổng thể, cùng lúc giới thiệu nhiều hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và tẩm bổ ươm mầm nhân kiệt âm nhạc hướng đến sự chuyên nghiệp và bài bản cho những em học sinh Piano không chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho hồ hết thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2021 và nhận được nhiều quan tâm của Anh chị em trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại phổ biến niềm vui cũng như sự ham thích những thí sinh tham giađược diễn ra online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời kì thi chính thức được diễn ra từ ngày 28-31/7/2021 mang hai vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham gia tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi trong khoảng 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi trong khoảng 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi từ 18-25. buộc phải đặt ra thí sinh là phần đông những bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, ko dùng những loại thể như tác phẩm cổ điển chuyển soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

lúc biểu hiện bài thi thí sinh không dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối mang bảng A được diễn ra chỉ 1 vòng thi, mỗi thí sinh diễn đạt 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được diễn ra thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối mang cả 2 vòng thi là Thí sinh sẽ diễn tả 02 bài khác nhau về thể loại.

Riêng mang Vòng chung khảo, thí sinh được phép sử dụng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được tổ chức 02 vòng thi, tối đa 10 phút. mang vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về thể loại. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong đó sở hữu 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh với thể dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham gia chấm giải là 5 giám khảo gồm các giáo sư, tấn sĩ, giảng viên Piano uy tín bậc nhất Việt Nam là: Giáo sư, tiến sĩ, Nhà giáo quần chúng è cổ Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; tấn sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trọng tâm tập huấn & doanh nghiệp sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng viên Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng viên Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

dù rằng chỉ tổ chức online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được hồ hết học sinh của đa dạng tỉnh giấc, thành trên cả nước đăng ký tham gia như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban tổ chức cho biết sẽ trao những giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. tất cả những thí sinh tham dự đều được cấp Giấy chứng thực tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban đơn vị sẽ trao Giải thưởng đặc trưng của cuộc thi là 1 cây đàn Piano điện nhãn hàng Germany Bremen Bm363 new trị giá 16 triệu đồng do công ty TNHH thương nghiệp & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

bên cạnh đó, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội niên học 2021-2022 nếu giải quyết được những mục tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Miền Trung
Logo
Shopping cart