Đánh giá Yamaha Clavinova CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Dòng sản phẩm mới nhất của Yamaha hội tụ 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng 1 thời trang sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa đương đại.

nối tiếp sự thành công của loại CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong chiếc đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như các người mới bắt đầu, loạt đàn mới cứng tế này mang đến cơ hội vô tận để học hỏi, mô tả âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. những cái đàn mới này mang đến 1 chừng độ chơi bỗng nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ thông thập kỷ phát triển đàn piano hòa tấu acoustic và khoa học thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung cấp các cải tiến chưa từng mang đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái tạo tuyệt vời đàn fortepiano, tiên nhân của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng phương pháp dùng những âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe lúc họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện phản ứng cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP với bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha những đối trọng, đem đến sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

khoa học mới này mang trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất tới khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành nhiều loại âm thanh ko dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo 1 phương pháp trung thực duyệt y hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những chiếc CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các trang bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp bằng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành tựu âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem lại cho rất nhiều người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 đến CLP-795GP, phần đông âm thanh và chức năng giờ đây mang thể được tuyển lựa một cách thức trang nhã phê chuẩn các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Miền Trung
Logo
Shopping cart